Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TẠI XƯỞNG IN BÌNH GIỮ NHIỆT

Chính sách thanh toán là một yếu tố quan trọng trong quá trình kinh doanh của mọi công ty, bao gồm cả xưởng in bình giữ nhiệt. Việc lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp không chỉ giúp tạo sự thuận tiện cho khách hàng mà còn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp.

Chính sách thanh toán tại xưởng in bình giữ nhiệt

- Thanh toán trực tiếp tiền mặt.
Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt là hình thức thanh toán phổ biến nhất và thuận tiện nhất cho khách hàng. Lợi ích của việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt là khách hàng không cần phải sử dụng công nghệ hay internet, đồng thời có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Tuy nhiên, hạn chế của hình thức này là rủi ro mất mát tiền mặt và thiếu hóa đơn chứng từ
- Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản là một phương thức tiện lợi và an toàn. Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lịch sử giao dịch và không cần mang theo tiền mặt.

- Thông tin chi tiết về số tài khoản chúng tôi sẽ gửi qua email/ zalo / bảng báo giá cho quý khách

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên cá nhân / tổ chức doanh nghiệp và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng bằng email hoặc zalo. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.
Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.
Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.


Kính gửi Bạn thân mến,

Tôi là Phạm Giàu - Nhà sáng lập Thương hiệu Quà Tặng NoGift - Thành viên Cty Nam Thiên Việt, tôi rất hân hạnh chào đón bạn đến với trang web www.inbinhgiunhiet.com - nơi bạn có thể khám phá những giải pháp độc đáo về quà tặng in logo thương hiệu. Chúng tôi hiểu rằng logo của Cty Bạn không chỉ là một biểu tượng, mà còn là cảm nhận của khách hàng về Cty. Với tầm quan trọng đó, NoGift cam kết mang đến những sản phẩm quà tặng in logo chất lượng cao được thiết kế tinh tế và chăm sóc đến từng chi tiết.

Nhân dịp Xuân 2024 NoGift xin được trị ân Bạn một ưu đãi cuối năm "MIỄN PHÍ IN LOGO 1 MÀU 1 VỊ TRÍ VỚI SỐ LƯỢNG 100 BÌNH GIỮ NHIỆT" chương trình áp dụng 31/12/2023

XEM MẪU NGAY: Bình giữ nhiệt inox 304 nóng lạnh 450ml

Tại NoGift bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng sáng tạo về quà tặng in logo từ bình giữ nhiệt đến ly thủy tinh, ly sứ , bộ set quà tặng cao cấp,...giúp tăng cường thương hiệu của quý Cty với khách hàng. Hãy để NoGift là đối tác của bạn trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Xin mời bạn khám phá các sản phẩm tại trang web và đừng ngần ngại liên hệ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mong muốn đặc biệt nào. Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm trang web của chúng tôi. Phạm Giàu trân trọng và mong muốn được hỗ trợ bạn trong mọi nhu cầu về quà tặng in logo thương hiệu.

Trân trọng
Phạm Giàu - Zalo 0938 740 234
Nhà sáng lập NoGift

Đã thêm vào giỏ hàng