Chính sách đổi trả hoàn tiền

Chính sách bảo hành đổi trả hoàn tiền

Chúng tôi hiểu rằng việc đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận thức rõ rằng không thể tránh khỏi các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình giao hàng. Chính vì vậy, chúng tôi đã thiết lập chính sách đổi trả hoàn tiền để giải quyết các vấn đề này một cách nhanh chóng và linh hoạt.
Để giải quyết các vấn đề trên, chúng tôi đã thiết lập chính sách đổi trả hoàn tiền linh hoạt và dễ dàng áp dụng. Thời hạn đổi trả và điều kiện áp dụng được mô tả chi tiết trong chính sách này. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt để giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Chúng tôi cũng nhấn mạnh rằng khách hàng có quyền lợi khi gặp phải vấn đề với sản phẩm. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách công bằng và hợp lý. Quyền lợi của khách hàng bao gồm:

- Đổi sản phẩm: Khách hàng có quyền đổi sản phẩm nếu sản phẩm không đúng yêu cầu hoặc có lỗi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một sản phẩm mới hoặc hoàn tiền nếu không có sản phẩm thay thế
-Hoàn tiền: Nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm và muốn trả lại, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng theo chính sách hoàn tiền của chúng tôi. Thời gian và điều kiện áp dụng được mô tả chi tiết trong chính sách này.
-Hỗ trợ khách hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình đổi trả hoặc hoàn tiền. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để giải đáp các câu hỏi và giúp đỡ khách hàng trong việc xử lý các vấn đề liên quan.

Chúng tôi sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

1. Sản phẩm Chúng tôi giao không đúng đơn đặt hàng (tên sản phẩm, kích thước, mẫu mã, màu sắc

2. Sản phẩm Chúng tôi giao bị lỗi hoặc đã qua sử dụng

Điều kiện đổi trả hàng (chỉ áp dụng khi mua hàng online)

Thời gian: Trong vòng 07 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

- Hàng hóa còn đầy đủ: Sản phẩm nguyên hộp không rách nát, kèm theo các sản phẩm tặng (nếu có), chưa bóc tem, nhãn mác, hóa đơn.

- Hàng hóa tuyệt đối không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Chi phí chuyển đổi, hoàn trả sản phẩm

- Trong trường hợp lỗi từ phía Chúng tôi: Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển đổi trả.

- Trong trường hợp do nhu cầu cá nhân, khách hàng muốn đổi sản phẩm khác: Khách hàng chịu hoàn toàn chi phí trả hàng và giao sản phẩm mới. 

Điều kiện hoàn tiền

Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng trong 3 trường hợp:

- Hoàn tiền khi đặt hàng thành công nhưng chưa nhận sản phẩm

- Trường hợp này xảy ra khi Chúng tôi hết sản phẩm khách muốn đặt nhưng chưa cập nhật kịp thời trên website hoặc khách hàng đặt nhầm.

- Hoàn tiền khi khách hàng nhận được sản phẩm nhưng sản phẩm lỗi từ phía Chúng tôi.

Chính sách đổi trả hoàn tiền là một phần quan trọng trong việc xây dựng lòng tin và hỗ trợ khách hàng. Nó cho phép khách hàng yên tâm mua hàng và biết rằng nếu có vấn đề xảy ra, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng và công bằng. Điều này giúp tạo ra một môi trường kinh doanh tin cậy và thu hút khách hàng trung thành.

Chính sách đổi trả hoàn tiền cũng thể hiện cam kết của chúng tôi đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng và sẵn lòng đưa ra các biện pháp để giải quyết các vấn đề khi chúng xảy ra.

Với chính sách đổi trả hoàn tiền, chúng tôi hy vọng có thể xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến ​​và phản hồi từ khách hàng để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.
 


Kính gửi Bạn thân mến,

Tôi là Phạm Giàu - Nhà sáng lập Thương hiệu Quà Tặng NoGift - Thành viên Cty Nam Thiên Việt, tôi rất hân hạnh chào đón bạn đến với trang web www.inbinhgiunhiet.com - nơi bạn có thể khám phá những giải pháp độc đáo về quà tặng in logo thương hiệu. Chúng tôi hiểu rằng logo của Cty Bạn không chỉ là một biểu tượng, mà còn là cảm nhận của khách hàng về Cty. Với tầm quan trọng đó, NoGift cam kết mang đến những sản phẩm quà tặng in logo chất lượng cao được thiết kế tinh tế và chăm sóc đến từng chi tiết.

Nhân dịp Xuân 2024 NoGift xin được trị ân Bạn một ưu đãi cuối năm "MIỄN PHÍ IN LOGO 1 MÀU 1 VỊ TRÍ VỚI SỐ LƯỢNG 100 BÌNH GIỮ NHIỆT" chương trình áp dụng 31/12/2023

XEM MẪU NGAY: Bình giữ nhiệt inox 304 nóng lạnh 450ml

Tại NoGift bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng sáng tạo về quà tặng in logo từ bình giữ nhiệt đến ly thủy tinh, ly sứ , bộ set quà tặng cao cấp,...giúp tăng cường thương hiệu của quý Cty với khách hàng. Hãy để NoGift là đối tác của bạn trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Xin mời bạn khám phá các sản phẩm tại trang web và đừng ngần ngại liên hệ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mong muốn đặc biệt nào. Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm trang web của chúng tôi. Phạm Giàu trân trọng và mong muốn được hỗ trợ bạn trong mọi nhu cầu về quà tặng in logo thương hiệu.

Trân trọng
Phạm Giàu - Zalo 0938 740 234
Nhà sáng lập NoGift

Đã thêm vào giỏ hàng