BÌNH GIỮ NHIỆT

NoGift - Đối tác tin cậy cho mọi nhu cầu về bình giữ nhiệt tại TPHCM

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trực tiếp nhập khẩu, đầu tư hệ thống máy móc nhà xưởng để khắc tên, in logo thương hiệu doanh nghiệp làm quà tặng theo yêu cầu tại TPHCM. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng cao với giá sỉ cạnh tranh nhất tại TPHCM vì những lợi thế có được như: trực tiếp nhập khẩu, có máy in logo thương hiệu cao cấp, đội ngũ thợ in logo thương hiệu bằng kỹ lụa hơn 10 năm kinh nghiệm,... NoGift không chỉ đáp ứng nhu cầu bình giữ nhiệt tốt cho Quý Cty mà còn mang đến sự độc đáo và chuyên nghiệp qua việc khắc tên, khắc hoa văn, khắc hình ảnh, khắc thông điệp ý nghĩa hoặc in logo nhiều màu, in hình ảnh gia đình theo yêu cầu Quý Cty.

Sắp xếp:


Bình giữ nhiệt quà tặng Hello 520ml

Bình giữ nhiệt quà tặng 520ml dành cho doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng với khách hàng thông qua việc tặng quà độc đáo và tiện ích. Công ty muốn in logo thương hiệu lên sản phẩm để tăng cường nhận diện thương hiệu với giá rẻ phải chăng

Bình giữ nhiệt quai xách 500ml

Bình giữ nhiệt quai xách inox 304, giữ nhiệt 8-10 tiếng, lạnh 10-12 tiếng. Thiết kế sang trọng, in logo tùy chỉnh. Đóng hộp riêng, phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp. Đặt hàng ngay!

Bình giữ nhiệt in logo nắp vân gỗ 500ml

Bình giữ nhiệt logo là một món quà tặng thương hiệu ấn tượng cho doanh nghiệp, phù hợp làm quà tặng event - hội nghị. Sản phẩm có chất liệu cao cấp, giữ nhiệt tốt và tiện lợi cho việc sử dụng. Có thể in logo theo yêu cầu và được hỗ trợ gia công in logo hoặc khắc logo. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng. Hỗ trợ thiết kế miễn phí và giao hàng tận nơi trong TP.HCM

Bình giữ nhiệt coffee style Hàn Quốc 550ml

Bình giữ nhiệt coffee style Hàn Quốc 550ml kích thước 20 cm x 6.5cm , có 3 lớp, lõi inox 304, có lớp chân không ở giữa, lớp bên ngoài cùng là inox được phủ lớp sơn bóng, sang mịn và rất bền, không sợ bong tróc, sản phẩm có kiểu dáng sành điệu nhỏ gọn, xinh xắn, gọn nhẹ, dễ mang theo, kiểu dáng bền đẹp. 

Bình giữ nhiệt coffee style Hàn Quốc 450ml

Bình giữ nhiệt coffee style Hàn Quốc 450ml kích thước 16 cm x 6.5cm , có 3 lớp, lõi inox 304, có lớp chân không ở giữa, lớp bên ngoài cùng là inox được phủ lớp sơn bóng, sang mịn và rất bền, không sợ bong tróc, sản phẩm có kiểu dáng sành điệu nhỏ gọn, xinh xắn, gọn nhẹ, dễ mang theo, kiểu dáng bền đẹp. 

Bình giữ nhiệt ấm trà lưới lọc trà

Bình pha trà giữ nhiệt có lưới lọc bằng Inox dung tích 800m/1000ml , ấm pha trà giữ nhiệt từ 8 đến 12 tiếng rất thích hợp để đựng nước, hãm trà. Bình pha trà giữ nhiệt có lưới lọc bằng Inox giúp bạn có thể thưởng thức trà cả ngày mà không cần lo cốc nước của bạn sẽ bị nguội lạnh

Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Name Tumbler LHC4125R 500ml- Màu đỏ

Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Name Tumbler LHC4125R 500ml Giữ nóng 45 độ C trong vòng 24 giờ, giữ lạnh 13 độ C trong vòng 6 giờ - Bình giữ nhiệt Lock&Lock có chất liệu thép không gỉ cao cấp, bền và chịu nhiệt tốt. Bình giữ nhiệt lock&lock in logo thương hiệu doanh nghiệp có kích thước 69 x 69 x 220 mm 

Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Name Tumbler LHC4125B 500ml- Màu trắng

Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Name Tumbler LHC4125W 500ml Giữ nóng 45 độ C trong vòng 24 giờ, giữ lạnh 13 độ C trong vòng 6 giờ - Bình giữ nhiệt Lock&Lock có chất liệu thép không gỉ cao cấp, bền và chịu nhiệt tốt. Bình giữ nhiệt lock&lock in logo thương hiệu doanh nghiệp có kích thước 69.5 x 69.5 x 220 mm 

Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Name Tumbler LHC4125B 500ml

Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Name Tumbler LHC4125B 500ml Giữ nóng 45 độ C trong vòng 24 giờ, giữ lạnh 13 độ C trong vòng 6 giờ - Bình giữ nhiệt Lock&Lock có chất liệu thép không gỉ cao cấp, bền và chịu nhiệt tốt. Bình giữ nhiệt lock&lock in logo thương hiệu doanh nghiệp có kích thước 69.5 x 69.5 x 220 mm 

Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Belt Bottle 490ml LHC4267WHI- Màu Trắng

Bình giữ nhiệt Lock&Lock 490ml màu trắng có thể giữ lạnh tối đa 19 giờ, Giữ nóng tối đa 4 giờ, Miệng bình rộng để được đá viên, kết hợp miệng nhỏ có thể tháo rời để tiện rót nước, Thiết kế quai xách dễ dàng mang đi, - Bình giữ nhiệt Lock&Lock  có thân: thép không gỉ (SUS304), Đáy: PP, Nắp: PP, Gioăng: Silicone, Đai: PE, TP, Bình giữ nhiệt lock&lock có kích thước 70 x 70 x 234 mm

Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Belt Bottle 490ml LHC4267MIT- Màu Xanh

Bình giữ nhiệt Lock&Lock 490ml màu xanh nhạt có thể giữ lạnh tối đa 19 giờ, Giữ nóng tối đa 4 giờ, Miệng bình rộng để được đá viên, kết hợp miệng nhỏ có thể tháo rời để tiện rót nước, Thiết kế quai xách dễ dàng mang đi, - Bình giữ nhiệt Lock&Lock  có thân: thép không gỉ (SUS304), Đáy: PP, Nắp: PP, Gioăng: Silicone, Đai: PE, TP, Bình giữ nhiệt lock&lock có kích thước 70 x 70 x 234 mm

Bình Giữ Nhiệt Lock&Lock Belt Bottle 490ml LHC4267PIK - Màu Hồng

Bình giữ nhiệt Lock&Lock 490ml có thể giữ lạnh tối đa 19 giờ, Giữ nóng tối đa 4 giờ, Miệng bình rộng để được đá viên, kết hợp miệng nhỏ có thể tháo rời để tiện rót nước, Thiết kế quai xách dễ dàng mang đi, - Bình giữ nhiệt Lock&Lock  có thân: thép không gỉ (SUS304), Đáy: PP, Nắp: PP, Gioăng: Silicone, Đai: PE, TP, Bình giữ nhiệt lock&lock có dung tích 490ml,  kích thước 70 x 70 x 234 mm

Hiển thị 1 - 12 / 16 kết quả

9 Lợi ích quảng cáo thương hiệu bền lâu với bình giữ nhiệt khắc tên, in logo tại xưởng NoGift

- Tạo ấn tượng lâu Ddài: Bình giữ nhiệt in logo là một quà tặng thực tiễn và lâu bền, giúp thương hiệu của bạn ở mãi trong tâm trí người nhận.
- Tăng nhận diện thương hiệu: Logo và tên thương hiệu in trên bình giữ nhiệt tạo sự nhận diện mạnh mẽ, giúp tăng cường hình ảnh thương hiệu.
- Lan tỏa thương hiệu khắp nơi miễn phí: Khi người nhận sử dụng bình giữ nhiệt trong công việc hàng ngày hoặc khi di chuyển, thương hiệu của bạn được quảng cáo một cách liên tục.
- Tạo sự tích cực: Sử dụng quà tặng chất lượng như bình giữ nhiệt in logo làm tặng phẩm tạo ấn tượng tích cực về thương hiệu của bạn.

In bình giữ nhiệt

NoGift cam kết dịch vụ in logo bình giữ nhiệt tốt nhất giá cạnh tranh nhất tại TPHCM

- Tích hợp chiến dịch tiếp thị: Bình giữ nhiệt in logo có thể tích hợp vào chiến dịch tiếp thị của bạn, chẳng hạn như quà tặng cho khách hàng mua hàng lớn hoặc dự án thúc đẩy doanh số bán hàng.
- Tạo ấn tượng chuyên nghiệp: Bình giữ nhiệt thể hiện sự chuyên nghiệp và quyết tâm của thương hiệu trong việc tạo ra sản phẩm chất lượng.
- Phản ánh giá trị thương hiệu: Bình giữ nhiệt in logo có thể thể hiện giá trị thương hiệu của bạn như bền vững, đẳng cấp, và sáng tạo.
- Làm tăng sự gắn kết: Sự hữu ích của bình giữ nhiệt khắc tên làm quà tặng có thể làm tăng sự gắn kết giữa thương hiệu và khách hàng, nhân viên hoặc đối tác kinh doanh.

Tại sao hơn 8 năm cung cấp bình giữ nhiệt in logo được rất nhiều thương hiệu lớn lựa chọn NoGift

Trong suốt hơn 8 năm qua, NoGift đã không ngừng xây dựng uy tín và lòng tin từ những thương hiệu lớn thông qua sự cam kết và giá trị chúng tôi mang lại cho Quý Cty. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của thương hiệu không chỉ đơn thuần nằm trong sản phẩm mà còn phụ thuộc vào những trải nghiệm và thông điệp mà sản phẩm mang lại. Đây là những lý do tại sao NoGift được nhiều thương hiệu lớn lựa chọn:

- Chất lượng in logo tuyệt vời: Bình giữ nhiệt in logo khắc tên do NoGift cung cấp luôn đặt chất lượng từ sản phẩm đến in logo thương hiệu lên hàng đầu. Chúng tôi chọn các thương hiệu và công nghệ in logo, khắc tên tốt nhất để đảm bảo sản phẩm bền, an toàn và đẳng cấp xứng tầm doanh nghiệp Quý Cty.
- Sự tùy chỉnh độc đáo: Chúng tôi hiểu rằng mỗi thương hiệu đều có cá tính riêng. Chính vì vậy, chúng tôi tạo ra các giải pháp tùy chỉnh cho phép khách hàng thiết kế sản phẩm theo ý muốn từ thiết kế đến logo và thông điệp thương hiệu.
- Giao hàng trước hẹn rất lâu: NoGift luôn tuân thủ các tiến độ và cam kết giao hàng đúng hẹn. Sự tin cậy trong việc cung cấp sản phẩm là điều chúng tôi luôn duy trì.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc: Chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ, chia sẻ, tư vấn giải phấp cho Quý Cty trong mọi khía cạnh nhu cầu. Sự hài lòng của họ là ưu tiên hàng đầu của NoGift.
- Kinh nghiệm dày dặn: Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bình giữ nhiệt in logo, khắc tên làm quà tặng, NoGift có sự hiểu biết sâu rộng về thị trường và xu hướng, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
- Giá trị dài hạn: NoGift là thương hiệu tập trung sâu xây dựng mối quan hệ dài hạn với Quý Cty bằng cách cung cấp giá trị bền vững qua thời gian, giúp thương hiệu của Quý Cty trường tồn và phát triển.

Với NoGift, không chỉ là việc cung cấp sản phẩm, mà còn là việc mang đến sự đổi mới, sáng tạo và thành công cho mỗi khách hàng. Chúng tôi tự hào được là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc thể hiện thương hiệu của bạn.

In bình giữ nhiệt

NoGift đơn vị tiên phong nhập khẩu trực tiếp in logo tại xưởng giúp tiết giảm chi phí lên đến 30% 

Bình giữ nhiệt in logo thích hợp cho sự kiện nào, dịp nào? 

Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng có thể phù hợp cho nhiều sự kiện và dịp quan trọng trong một công ty. Dưới đây là danh sách các sự kiện và dịp nên sử dụng bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng:
- Nhân dịp khai trương: Đây là dịp tuyệt vời để tặng bình giữ nhiệt in logo cho khách hàng hoặc đối tác kinh doanh để kỷ niệm sự ra mắt cửa hàng hoặc văn phòng mới.
- Hội nghị và hội thảo: Bình giữ nhiệt là món quà hữu ích trong việc tiết kiệm và duy trì nhiệt độ của đồ uống trong suốt cuộc họp hoặc hội thảo.
- Ngày lễ kỷ niệm công ty: Sử dụng bình giữ nhiệt làm quà tặng cho nhân viên và đối tác kinh doanh để kỷ niệm các ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty.
- Chương trình khuyến mãi và quảng cáo tăng doanh số cuối năm: Bình giữ nhiệt in logo có thể được sử dụng trong chiến dịch quảng cáo để tặng cho khách hàng khi họ tham gia chương trình khuyến mãi hoặc mua hàng.
- Sự kiện liên quan đến môi trường: Nếu công ty bạn tập trung vào môi trường và bền vững, bình giữ nhiệt có thể trở thành món quà thúc đẩy thông điệp này.
- Lời tri ân đến nhân viên: Tặng bình giữ nhiệt in logo trong các sự kiện nhân viên, ví dụ như buổi tiệc cuối năm hoặc lễ kỷ niệm năm làm việc hay sinh nhật của nhân viên.
- Sự kiện tặng quà khách hàng: Tặng bình giữ nhiệt in logo trong các chương trình tặng quà khách hàng để thể hiện sự trân trọng đối với sự ủng hộ của họ.
- Sự kiện tặng quà thành tích: Bình giữ nhiệt có thể được tặng cho nhân viên hay đối tác kinh doanh như một phần của chương trình thưởng cho thành tích xuất sắc.
- Sự kiện hướng ngoại và xã hội: Dùng bình giữ nhiệt in logo trong các sự kiện xã hội hoặc từ thiện để kết nối thương hiệu với các mục tiêu xã hội tích cực.
- Sự kiện đối tác kinh doanh: Sử dụng bình giữ nhiệt in logo khi gặp gỡ và làm việc với đối tác kinh doanh để tạo dự án cộng tác bền vững.
Nhớ rằng lựa chọn sự kiện phù hợp và tùy chỉnh bình giữ nhiệt in logo để phù hợp với thông điệp và mục tiêu của mỗi dịp cụ thể.

In bình giữ nhiệt

NoGift với dịch vụ trọn gói từ nhập khẩu đến in logo và giao hàng tận nơi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian

Lời cam kết hàng đầu trong ngành đến từ NoGift khi quý Cty đặt hàng bình giữ nhiệt in logo, khắc tên.

- Chất lượng vượt trội: Chúng tôi cam kết chỉ sản xuất bình giữ nhiệt in logo, khắc tên với chất lượng cao nhất. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu mực in tốt nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm luôn đẳng cấp.
- Tùy chỉnh tối da nội dung thiết kế: NoGift cho phép quý Cty tùy chỉnh từng chi tiết nội dung in logo thương hiệu trên sản phẩm, từ vị trí in đến màu sắc logo, đảm bảo sản phẩm phản ánh đầy đủ tinh thần và giá trị của thương hiệu.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc: Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của quý Cty một cách chu đáo và nhanh chóng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.
- Đặc biệt luôn giao hàng trước hẹn: NoGift luôn tuân thủ các tiến độ giao hàng và cam kết đưa sản phẩm đến tay bạn đúng thời gian đã thỏa thuận, không trễ hẹn.
- Giá cả cạnh tranh chiết khấu cao: Mặc dù chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đứng đầu, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp giá cả cạnh tranh và phù hợp với ngân sách của quý Cty.
- Bảo đảm sự hài lòng tốt nhất: Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của quý Cty. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm hoặc dịch vụ, chúng tôi sẽ hoàn thiện cho đến khi bạn hài lòng hoàn toàn.
Kinh nghiệm và uy tín: Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, NoGift đã xây dựng một uy tín vững chắc và là đối tác đáng tin cậy cho nhiều thương hiệu lớn.

In bình giữ nhiệt

NoGift tự hào là đơn vị đại diện Lock&Lock trong lĩnh vực cung cấp bình giữ nhiệt in logo trực tiếp

Chúng tôi tin rằng sự cam kết này sẽ giúp quý Cty xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy và thành công trong việc thể hiện thương hiệu của bạn với NoGift được vinh hạnh lựa chọn là cầu nối giúp thương hiệu Quý Cty được đưa sâu vào tâm trí khách hàng.

Hiện tại, NoGift là đơn vị tiên phong khép kín quy trình bán hàng từ nhập khẩu sản phẩm đến phân phối và có hệ thống nhà xưởng máy móc để in logo, khắc tên, in thương hiệu doanh nghiệp lên sản phẩm ly giữ nhiệt, bình nước nhựa, bình thuỷ tinh, bút bi, bật lửa, set quà tặng bình giữ nhiệt, quà tặng bình thủy tinh,... theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo: 0938 740 234 - 0938 62 2019, Email: inlogobinhgiunhiet.com@gmail.com để được tư vấn và miễn phí thiết kế mẫu nhé.

Kính gửi Bạn thân mến,

Tôi là Phạm Giàu - Nhà sáng lập Thương hiệu Quà Tặng NoGift - Thành viên Cty Nam Thiên Việt, tôi rất hân hạnh chào đón bạn đến với trang web www.inbinhgiunhiet.com - nơi bạn có thể khám phá những giải pháp độc đáo về quà tặng in logo thương hiệu. Chúng tôi hiểu rằng logo của Cty Bạn không chỉ là một biểu tượng, mà còn là cảm nhận của khách hàng về Cty. Với tầm quan trọng đó, NoGift cam kết mang đến những sản phẩm quà tặng in logo chất lượng cao được thiết kế tinh tế và chăm sóc đến từng chi tiết.

Nhân dịp Xuân 2024 NoGift xin được trị ân Bạn một ưu đãi cuối năm "MIỄN PHÍ IN LOGO 1 MÀU 1 VỊ TRÍ VỚI SỐ LƯỢNG 100 BÌNH GIỮ NHIỆT" chương trình áp dụng 31/12/2023

XEM MẪU NGAY: Bình giữ nhiệt inox 304 nóng lạnh 450ml

Tại NoGift bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng sáng tạo về quà tặng in logo từ bình giữ nhiệt đến ly thủy tinh, ly sứ , bộ set quà tặng cao cấp,...giúp tăng cường thương hiệu của quý Cty với khách hàng. Hãy để NoGift là đối tác của bạn trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Xin mời bạn khám phá các sản phẩm tại trang web và đừng ngần ngại liên hệ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mong muốn đặc biệt nào. Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm trang web của chúng tôi. Phạm Giàu trân trọng và mong muốn được hỗ trợ bạn trong mọi nhu cầu về quà tặng in logo thương hiệu.

Trân trọng
Phạm Giàu - Zalo 0938 740 234
Nhà sáng lập NoGift

Đã thêm vào giỏ hàng